Loading...
Call 8HOST+™ : 0 2107 6027

 

ตารางเปรียบเทียบ อีเมลโฮสติ้ง

 

8HOST+ ให้บริการอีเมล์โฮสติ้ง (Email Hosting)

เนื่องจากปัจจุบันระบบอีเมล์มีความสำคัญต่อการสื่อสารเป็นอย่างมาก และความทันสมัยในการใช้เครื่องมือสื่อสารแบบพกพา และคอมพิวเตอร์มือถือขนาดเล็ก ทำให้ 8HOST+ ขอเสนอระบบอีเมล์โฮสติ้งคุณภาพที่สามารถใช้งานได้ทั้งบน BlackBerry IPhone และโทรศัพท์มือถือทุกรุ่นที่สามารถใช้งานอินเตอร์เน็ท เพราะระบบของเราทำงานได้แบบ POP3, IMAP, SMTP ด้วยการรับประกันการทำงานที่ 99.99% คุณจึงมั่นใจได้ว่าคุณจะไม่พลาดการติดต่อ

ยิ่งซื้อนานยิ่งถูก! พร้อมส่วนลดในทุกๆเเพ็คเกจ

 

  START-UP START-UP PRO PREMIUM PLANUNLIMITED PLUS +
ราคาต่อเดือน(เมื่อซื้อ 12 เดือน)
ส่วนลดถึง 20%
59 บาท

75 บาท

89 บาท

105 บาท

119 บาท

135 บาท

149 บาท

160 บาท

ราคาต่อเดือน(เมื่อซื้อ 24 เดือน)
ยิ่งซื้อนานยิ่งคุ้ม
49 บาท

69 บาท

69 บาท

89 บาท

99 บาท

119 บาท

139 บาท

145 บาท

ราคาต่อเดือน(เมื่อซื้อ 36 เดือน)
กูกที่สุด! คุ้มที่สุด!
39 บาท

55 บาท

59 บาท

75 บาท

89 บาท

105 บาท

119 บาท

135 บาท

  สั่งซื้อ สั่งซื้อ สั่งซื้อ สั่งซื้อ
จำนวนอีเมล์
15 Email Accounts
50 Email Accounts 100 Email Accounts ไม่จำกัดจํานวน
พื้นที่ต่ออีเมล์ 2GB 2GB 2GB 2GB
ฟรี! โดเมน Yesฟรี! 1 โดเมน Yesฟรี! 1 โดเมน Yesฟรี! 1 โดเมน Yesฟรี! 1 โดเมน
ยินดีคืนเงินภายใน 30 วัน Yes Yes Yes Yes
ระบบอีเมล์(Email System)  
สนับสนุนการทำงานแบบ POP3,IMAP,SMTP, เว็บเมล์(Webmail Access) Yes
Yes Yes Yes
ระบบป้องกันสแปมและไวรัส(Advanced Spam/Virus Protection) Yes
Yes Yes Yes
จำนวนการ Forwards/Aliases/Auto-responders ไม่จำกัด ไม่จำกัด ไม่จำกัด ไม่จำกัด
มีระบบ Online Address Book Yes
Yes Yes Yes
สามารถใช้อีเมล์ได้บน Blackberry/iPhone/Mobile Yes
Yes Yes Yes
คุณสมบัติระบบอีเมล์ผ่านเว็บ(Web-Based Client Features)  
สามารถใช้งานอีเมล์แบบ HTML
Yes
Yes Yes Yes
การตอบกลับอัตโนมัติ(Auto Responders) Yes
Yes Yes Yes
สามารถสร้างโฟลเดอร์ Yes
Yes Yes Yes
รูปแบบที่ใช้งานง่าย Yes
Yes Yes Yes
ระบบ Mailing List
Yes
Yes Yes Yes
ระบบค้นหาชื่ออัตโนมัติ Yes
Yes Yes Yes
ระบบส่งต่ออีเมล์(Email Forwards)
Yes
Yes Yes Yes
ระบบ Email Aliases Yes
Yes Yes Yes
วิศกรดูแลระบบตลอด 24/7
Yes
Yes Yes Yes
ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24/7
Yes
Yes Yes Yes
ระบบโดเมน(Domain Services)  
จำนวนโดเมนย่อย(Subdomain) ไม่จำกัด ไม่จำกัด ไม่จำกัด ไม่จำกัด
ระบบชื่อแทนสำหรับโดเมน(Domain Aliases)
Yes Yes Yes Yes
เเถมฟรี! เมื่อซื้อเเพ็คเกจ 2-3 ปีเท่านั้น Yes Yes Yes
รายละเอียดราคาเพิ่มเติม  
ราคา 12 เดือน
รัปประกันว่าถูกกว่าเเละดีกว่า
708 บาท

900 บาท

1,068 บาท

1,260 บาท

1,428 บาท

1,620 บาท

1,788 บาท

1,920 บาท

ราคา 24 เดือน
ราคาพิเศษพร้อมส่วนลดอีกถึง 30%
1,176 บาท

1,656 บาท

1,656 บาท

2136 บาท

2,376 บาท

2,856 บาท

3,336 บาท

3,480 บาท

ราคา 36 เดือน
วางใจได้กับเเพ็คเกจสุดคุ้ม!
1,404 บาท

1,980 บาท

2,124 บาท

2,700 บาท

3,204 บาท

3,780 บาท

4,284 บาท

4,860 บาท

  สั่งซื้อ สั่งซื้อ สั่งซื้อ สั่งซื้อ

เงื่อนไขการใช้งาน:

-จำนวนผู้ใช้หรืออีเมล์หมายถึงจำนวน Email Account
-พื้นที่ 2 GB / 2048 MB ต่อหนึ่งอีเมล
-บริการอยู่ในรูปแบบ yourname@yourdomain.com
-ทางเราขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกโปรโมชั่น เเละเปลี่ยนเเปลงราคาโดยไม่ต้องเเจ้งให้ทราบล่วงหน้า
-หากมีการใช้พื้นที่เกินกําหนดในเเต่ละเเพลน ทางเราจะทําการเรียกเก็บค่าบริการเกินในอัตรา MB ละ3 บาท
-โดเมนฟรี! เฉพาะย้ายเข้าเเละจดใหม่ เเละสามารถใช้สิทธิ์เมื่อซื้อโฮสติ้งเเพ็คเกจ 1 ปีเท่านั้น
-เพื่อที่จะใช้บริการอีเมลที่มากับโฮสติ้งทุกๆเเพ็คเกจ คุณต้องทําการย้ายโดเมนมาใช้บริการกับเรา โดยคุณจะได้รับสิทธิ โดเมนฟรี! เมื่อซื้อเเพ็คเกจนาน 1 ปี


USA Hosting Securityระบบรักษาความปลอดภัยของเรามาในรูปเเบบของระดับชั้น ซึ่งทั้งระบบมีอยู่ 7 ระดับที่รวมถึง ระบบเเละอุปกรณ์การรักษาความปลอดภัย ขั้นตอนเเละวิธีการป้องกัน กระบวนการตรวจสอบระบบ ฯลฯ อีก 4 ระดับเพื่อที่จะรับรองความปลอดภัยอย่างสูงที่สุด เเละมีประสิทธิภาพที่วางใจได้ ซึ่งทั้ง 7 ระดับมีดังต่อไปนี้

ระดับที่ 1 การรักษาความปลอดภัยของ Datacenter

Datacenter ทั่วโลกของเรามีมาจากกระบวนการสานต่อพันธมิตรที่เรามีกับนานาประเทศ ด้วยขั้นตอนการทำงานระดับมืออาชีพทำให้เราสามารถให้บริการคุณอย่างกว้างขวางเเละมีประสิทธิภาพสูง ในกระบวนการทำงานของเรานั้น เราเน้นการสร้างภาวะที่ปลอดภัยเเละมั่นคง

ในการบังคับใช้นโยบายความปลอดภัยของเรา ทุกๆ Datacenter จะมีระบบความปลอดภัยที่ใช้กล่องวงจรปิด กุญแจลายนิ้วมือ รปภ ฯลฯ ในการป้องกันการเเฮ็คเเละการเข้าใช้งานของผู้ที่ไม่ได้รับอนุญาติ อย่างไรก็ตาม จุดเด่นของประสิทธิภาพการรักษาความปลอดภัยของเราไม่ได้มีเพียงเท่านี้ Datacenter ของเรายังมีการอบรมพนักงานในเรื่องของการรักษาความปลอดภัยและยังมีการประเมินผลงานด้านการรักษาความปลอดภัยเป็นระยะๆ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความสำกัญที่เราให้ต่อการรักษาความมั่นคงในเซอร์เวอร์และ Datacenter ของเรา

ระดับที่ 2 การรักษาความปลอดภัยในเครือข่าย

โครงสร้างระดับโลกของเราได้มีการคุมการใช้งานภายในเครือข่ายโดยอาศัยโปรแกรมลบ DDOS โปรแกรม Firewall รวมถึงระบบตรวจสอบการบุกรุกก็ผู้ที่ไม่ได้รับอนุญาติเข้าสู่เครือข่ายของเรา ซึ่งทั้งหมดนี้ถูกติดตั้งไว้ที่ระบบปลายทางและภายในแร็คเซอร์เวอร์แต่ละตัวเพื่อการป้องกันแบบส 2 ชั้น

การป้องกันจากการโจมตีแบบ DDOS (Distributed Denial of Service)

DDOS นับได้ว่าเป็นวิธีการแฮ็คระบบที่มิจฉาชีพส่วนใหญ่ใช้ในการเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวขณะที่คุณกำลังทำธุรกรรมผ่านช่องทางออนไลน ผู้ที่ใช้วิธีในการแฮ็คระบบล้วนมีจุดประสงค์ที่จะขัดขวางการทำธุรกรรมของคุณโดยการโจมตีไปยังเว็บไซต์ อีเมล และ โปรแกรมที่คุณกำลังดำเนินการทำธุรกรรมอยู่ และจะพยายามทำให้เซอร์เวอร์ของช่องทางดังกล่าวล่มโดยการอัดฉีดการใช้งาน CPU และ Bandwidth ให้มากๆจนเซอร์เวอร์รับไม่ไหว ท้ายสุดหากทำสำเร็จ ธุรกรรมของคุณจะถูกตัดหรือขัดขวางเนื่องจากเซอร์เวอร์จะล่มในทันที

 

จุดประสงค์หลักๆของการใช้วิธีนี้ในการแฮ็คมีอยู่ไม่กี่ประการดังต่อไปนี้ เพื่อที่จะเรียกไถ่เงิน โจมตีคู่แข่งขันทางธุรกิจ ลักขโมยข้อมูล ซึ่งทุกๆองค์กรไม่ว่าเล็กหรือใหญ่ที่ใช้อินเตอร์เน็ตสามารถถูกแฮ็คได้ หากไม่ได้รับการป้องกันอาจทำให้เสียหายได้มหาศาลทั้งในทางธุรกิจ ผลกำไร ความพึงพอใจของลูกค้าคุณ เราเลยต้องมีมาตราการป้องกันให้เซอร์เวอร์เราต้านการโจมตีดังกล่าวได้

เพราะเหตุนั้นเราเลยมีระบบที่คอยตรวจสอบผู้เข้าใช้เซอร์เวอร์ ผู้เข้าชมเว็บ ฯลฯ ซึ่งหากระบบพบการโจมตีใดๆ ระบบจะทำการส่งสัญญาณเพื่อขัดขวางไม่ให้ผู้นั้นเข้าสู่เซอร์เวอร์ได้ ประสิทธิภาพของระบบนี้ทำให้คุณ ในฐานะผู้ใช้บริการกับเราอุ่นใจได้ว่าเซอร์เวอร์คุณจะไม่ล่ม ระบบการกลั่นกรองผู้เข้าชมจะช่วยทำให้คุณหายห่วงและทำให้เว็บไซต์คุณออนไลน์ได้ 99.99 % ซึ่งแสดงถึงประสิทธิภาพและความใส่ใจที่ทางเรามีให้กับอัพไทม์ของเว็บคุณ

ป้องกันด้วยระบบ Firewall

Firewall ทำหน้าที่เป็นด่านแรกผู้บุกรุกจะต้องเจอเนื่องจากทั้งซอฟแวร์และฮาร์ดแวร์ของ Firewall นั้นถูกติดตั้งไว้ทั่ว Datacenter ของเรา ซึ่งหน้าที่หลักของระบบนี้คือการตรวจสอบและขัดขวางการเข้าสู่เซอร์เวอร์ของผู้ที่ไม่ได้รับอนุญาติ ซึ่งทำให้การเชื่อมต่อของเซอร์เวอร์แต่ละตัวใน Datacenter กับอินเตอร์เน็ตเป็นไปอย่างไร้ภัยคุกคามจากผู้ที่พยายามแฮ็คระบบ

ระบบตรวจจับผู้บุกรุกเครือข่าย

การตรวจจับผู้บุกรุกเป็นขั้นตอนการป้องกันไม่ให้เซอร์เวอร์ถูกแฮ็ค ซึ่งกระบวนการนี้ดำเนินการได้อย่างรวดเร็ว รอบคอบ และละเอียด กระบวนดังกล่าวทำงานโดยการตรวจสอบทุกๆไฟล์ที่ถูกรับส่งกับเซอร์เวอร์เพื่อตรวจสอบความปลอกภัยของแต่ละไฟล์ ซึ่งระบบนี้จะทำงานอยู่ตลอดเวลาคอยตรวจสอบไม่ให้ภัยคุกคามใดๆเข้าใกล์เครือข่ายเซอร์เวอร์ของโดยเด็ดขาด

ระดับที่ 3 การรักษาความปลอดภัยของโฮสท์

มาตรฐานฮาร์ดแวร์

โครงสร้างระบบภายในของเราประกอบด้วยฮาร์ดแวร์ที่มีชื่อเสียงในการป้องกันเครือข่ายและระบบต่าง เราใช้ฮาร์ดแวร์ที่ทันสมัยจากค่ายผลิตยักษ์ใหญ่เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงที่สุดที่สามารถใช้งานได้ อาทิเช่น Cisco Juniper HP Dell ฯลฯอีกมากมาย

ระบบตรวจจับผู้บุกรุกโฮสติ้ง

เนื่องจากทุกวันนี้ นักแฮ็คระบบบางคนสามารถผ่านระบบรักษาความปลอดภัยขั้นแรกอย่าง Firewall ได้บ้างแล้ว ทางเราจึงเห็นว่าการมีระบบตรวจจับผู้บุกรุกในแต่ละโฮสท์ซึ่งเป็นส่วนย่อยของเซอร์เวอร์เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ ระบบนี้ทำงานโดยการตรวจสอบข้อเปลี่ยนแปลงต่างๆที่เกิคขึ้นกับโฮสท์ ทั้งนี้ระบบมีจุดประสงค์ที่จะป้องกันไม่ให้มีการแก้ไขเซอร์เวอร์โดยผู้ที่ไม่ได้รับอนุญาติ แถมยังป้องกันไม่ให้การแก้ไขมีผลเสียต่อโฮสท์อีกด้วย ซึ่งทั้งหมดนี้ทำให้การแก้ไขข้อผิดพลาดเป็นไปอย่างรวดเร็วทันใจ

ระดับที่ 4 การรักษาความปลอดภัยของซอฟแวร์

กระบวนการต่างๆของเราดำเนินงานบนเซอร์เวอร์จำนวนมากซึ่งคละ OS จากหลายค่ายมาใช้ อาทิเช่น Linux BSD Windows ซอฟแวร์สำหรับเซอร์เวอร์ก็คละมาจากหลายๆค่ายเช่นกันซึ่งรวมถึง Apache IIS Resin Tomcat MySQL MSSQL Qmail Sendmail Proftpd ฯลฯอีกมากมาย ซึ่งแต่ละซอฟแวร์แม้จะกว้างขวางและแตกต่างกันไป ทางเรายังใช้วิธีการณ์ซึ่งเป็นระบบขั้นตอนในการรักษาความปลอดภัยของซอฟแวร์

การอัพเดท แก้บัก และเพิ่มการปกป้อง

เซอร์เวอร์ทุกตัวในเครื่อข่าย Datacenter ของเรามีการตั้งให้อัพเดทโดยอัตโนมัติเพื่อที่จะมั่นใจว่าซอฟแวร์ที่เราใช้มีระบบความปลอดภัยที่ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา การแฮ็คที่สำเร็จส่วนใหญ่เกิดจากจุดอ่อนของซอฟแวร์เป็นส่วนใหญ่ ซึ่งการอัพเดทให้โปรแกรมได้รับส่วรเสริมต่างทำให้ซอฟแวร์สามารถขัดขวางการแฮ็ครูปใหม่ได้อยู่เสมอ

การสแกนระบบเป็นระยะๆ

ด้วยซอฟแวร์ป้องกันภัยคุกคามระดับพรีเมี่ยม ทางเราตั้งการสแกนระบบเป็นระยะๆเพื่อที่จะค้นหาข้อผิดพลาดและไฟล์ที่อันตรายต่อระบบ ซึ่งการทำเช่นนี้ทำให้เราประเมินจุดอ่อนของงระบบได้อย่างครบถ้วน ซึ่งทำให้เราสามารถนำไปแก้ไขและเพิ่มเติมจนกว่าระบบจะมีความแข็งแกร่งและสามารถต้านการบุกรุกของผู้พึงประสงค์ได้

การทดสอบอัพเกรดก่อนนำมาใช้งานจริง

ก่อนที่เราจะทำการใช้งานซอฟแวร์ที่อัพเดทใหม่ เรามีกระบวนการทดสอบที่ถูกสร้างขึ้นมาวัดความสามารถและเช็คว่าอัพเดทต่างใช้งานกับซอฟแวร์ที่เรามีได้อย่างมีประสิทธิภาพหรือเปล่า เหตุผลเพราะว่าทางผู้ผลิตแต่ละค่ายได้ทำการทดสอบอัพเดทแล้วแต่ยังทดสอบว่าสามารถใช้งานกับฮาร์ดแวร์แบบไหนได้บาง ฉะนั้นเพื่อเป็นการตรวจสอบอย่างรอบคอบก่อนนำไป ทางเราจะทำการทดสอบในห้องแล็บของเราก่อนที่จะเข้ามาใช้งานจริง

ระดับที่ 5 การรักษาความปลอดภัยของ Application

ทุกๆ Application ภายในระบบของเราถูกสร้างและพัฒนาโดยทีมงานของเรา ถึงแม้จะบางโปรแกรมที่มาจากที่อื่นๆ ทางเราก็ยังเข้าแล็บแล้วศึกษาโครงสร้าง การใช้งาน ฯลฯของโปรแกรมเหล่านั้นก่อนนำมาให้บริการกับคุณ ซึ่งเพราะเหตุนี้ ทำให้เราสามารถควบคุมสินค้าได้ทุกๆประการ แล้วในแต่ละส่วนของโปรแกรมก็จะมีระบบป้องกันภัยคุกคามเพื่อตรวจสอบทุกสิ่งทุกอย่างที่ผ่านเข้าและออกจากเซอร์เวอร์ รวมถึงข้อมูลส่วนตัวของคุณที่เราทำการเข้ารหัสไว้หมดแล้ว ทำให้คุณอุ่นใจได้ว่าบริการเราทั้งปลอดภัยและคุณภาพการใช้งานที่สูงกว่าที่อื่นๆเป็นอย่างแน่นอน

ระดับที่ 6 การรักษาความปลอดภัยของบุคลากร

จากการวิจัยและประเมินผลระบบความปลอดภัยของผู้ท่องอินเตอร์เน็ท เราพบว่าจุดอ่อนอันสำคัญขององค์กรต่างคือความเลินเล่อและประมาทของบุคลากรในการใช้งานเซอร์เวอร์และส่วนต่างของเครือข่ายดังกล่าว ซึ่งเพื่อความมั่นใจของคุณและของเราในฐานะผู้ให้บริการ เราจึงทำการตรจสอบพนักงานทุกๆคนอย่างละเอียดก่อนที่จะบรรจุเข้าทำงานในบริษัท นอกจากนี้ ทางเรายังมีกฎเกณฑ์และระเบียบในการเข้าถึงข้อมูล ซึ่งพนักงานแต่ละคนจะมีการอนุญาติเข้าใช้งานต่างกันออกไป เราทำเช่นนี้เพื่อที่จะได้ควบคุมบุคลากรภายในองค์กรของเรา ซึ่งหากเราปล่อยปะละเลยในเรื่องนี้ ทางระบบมีโอกาสถูกโจมตีโดยคนภายในองค์กรมากกว่าคนภายนอก ฉะนั้นประการเป็นอีกหนึ่งมาตรการที่เราเคร่งครัด และบังคับใช้อยู่ตลอดเวลา

ระดับที่ 7 ขั้นตอนการตรวจสอบความปลอดภัย

เนื่องจากเซอร์เวอร์เรามีอยู่ทั่วโลกผ่านพันธมิตรทางธุรกิจที่เราสร้างไว้ การตรวจสอบระบบความปลอดภัยเลยเป็นอีกหนึ่งขั้นตอนที่เราให้ความสำคัญอย่างมาก จากการให้บริการมา 10 ปี เราทราบดีว่าการประเมินและตรวจสอบตัวระบบทั้งองค์ประกอบทำให้การทำงานมีประสิทธิภาพมากขึ้น อะไรที่เคยผิดพลาดก็จะได้เรียนรู้ อะไรที่เคยทำไม่ชำนาญก็จะได้มีประสบการณ์มากขึ้น เป็นต้น ซึ่งเราเชื่อว่าขั้นตอนทำให้เราเป็นที่ยอมรับในการให้บริการเว็บโฮสท์ติ้งระดับมืออาชีพให้กับลูกค้าทุกๆท่าน

การเฝ้าระวังตลอด 24 ชม. 7 วันทำการ ด้วยวิศวกรระดับโลก

โครงสร้างระบบของเราประกอบด้วยฮาร์ดแวร์เป็นจำนวนมาก ซึ่งในแต่ละฮาร์ดแวร์ก็จะซอฟแวร์ที่คอยขับเคลื่อนฮาร์ดแวร์ต่างๆกันไป ซึ่งเพราะเหตุนี้เราเลยต้องออกแบบกระบวนการดูแลบริหากจัดการระบบเพื่อที่จะรองรับอัพไทม์ 99.99% ในโลกเราวันนี้ ผู้ให้บริการออนไลน์แต่ละเจ้ามีเซอร์เวอร์จำนวนมากซึ่งทำให้การเข้าไปบริหารจัดการและดูแลเป็นไปยังยากลำบาก ซึ่งบริษัทที่ไม่มีการวางโครงสร้างที่ดีและวางแผนการดูแลเซอร์เวอร์อย่างสม่ำเสมอจะทำให้เกิดความเสี่ยงของการที่เซอร์เวอร์ล่มได้อย่างสูง เพราะเหตุเราเลยเห็นความจำเป็นที่จะใส่ใจฮาร์ดแวร์และซอฟแวร์ของเราเป็นอย่างดี
กระบวนการดูแลบริหารจัดการเซอร์เวอร์ของเรามีระบบแสดงสถานภาพของเซอร์เวอร์แต่ละตัว ซึ่งการแสดงผลดังกล่าวกถูกจับตามองโดยผู้เชี่ยวชาญอย่างใกล็ชิด 24 ชั่วโมงเพื่อที่จะได้ให้บริการคุณได้อย่างไร้กังวล ซึ่งรายละเอียดการดูแลควบคุมเซอร์เวอร์ของเรามีดังต่อไปนี้:
 • การเชื่อมต่อของเครือข่าย
 • พื้นที่ในฮาร์ดดิสก์ของเซอร์เวอร์
 • การใช้งาน CPU ของเซอร์เวอร์
 • การใช้งานระบบความจำของเซอร์เวอร์
 • บริการทางเว็บ – HTTP, HTTPS, & FTP
 • บริการอีเมล – SMTP, POP, & IMAP
 • บริการฐานข้อมูล – MySQL & MSSQL
 • บริการ DNS
 • ไฟล์บันทึกการเข้าใช้งาน
 • ฯลฯ อีกมากมาย
หากมีปัญหากับเซอร์เวอร์หรือบริการใดในเซอร์เวอร์ ทางระบบจะทำการแจ้งเตือนผู้ดูแลโดยอัตโนมัติ หากไม่มีการตอบรับหรือการแก้ไขเกิดขึ้น ทางระบบจะทำการส่ง SMS ไปยังผู้ดูแลและผู้บริหารจัดการระดับสูงเพื่อที่เน้นและเตือนให้รีบมีการแก้ไขข้อผิดพลาดที่ระบบพบ
กระบวนการณ์ทั้งหมดข้างต้นถูกออกแบบขึ้นมาเพื่อที่ลดอัตราการผิดพลาดในการแก้ปัญหา และลดอัตราการละเลยของข้อผิดพลาดต่างโดยมีระบบแจ้งเตือนแบบรวดเร็วซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญในการให้บริการของเรา ซึ่งทำให้เรามั่นใจได้ว่าเราพร้อมที่จะให้บริการคุณโดยการรับรองอัพไทม์ถึง 99.99 % โดยมีโครงสร้างอันแข็งแกร่งคอยรองรับ

Data Centerระบบเรานับได้ว่าเป็นระบบแรกของโลกที่ใช้ยุทธการทางธุรกิจโดยการวางเซอร์เวอร์ Datacenter ไว้ทั่วโลก ซึ่งทำให้เราเชี่ยวชาญและพร้อมให้บริการบนโครงสร้างที่คุณวางใจได้

คุณสมบัติเด่นของ Datacenter ของเรา:

 • การกระจายเซอร์เวอร์ที่เชื่อมโยงแบบทั่วถึงกัน
 • ให้ประสิทธิภาพสูง และความน่าเชื่อถือแบบไร้ที่เปรียบ

 

ข้อมูลเกี่ยวกับ Datacenter ของเรา

Datacenter ของเรามีเซอร์เวอร์ที่เชื่อมต่อกันอยู่ทั่วโลกใน Datacenter อื่นๆ ซึ่ง Datacenter ทั้งหมดในเครือข่ายเรามีลักษณะคล้ายๆกันดังต่อไปนี้:

 

เครือข่าย

Datacenter ทั่วโลกที่เป็นพันธมิตรกับเรามีการเชื่อมต่อในระบบเครือข่าย แต่ละ Datacenter ได้มีการเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ตผ่านสาย Fiber Optic ที่มีประสิทธิภาพสูงทำให้การเชื่อมต่อกับโลกออนไลน์ได้ในเวลาอันรวดเร็ว

 

ความปลอดภัย

เพื่อป้องกันไม่ให้ระบบล่มและไม่ให้ผู้ใดบุกรุกเซอร์เวอร์ ทางเรามีโครงสร้างการบริหารจัดการและดูแลแบบ 24 ชั่วโมง ซึ่งภายในอาคารของ Datacenter แต่ละที่ก็จะเต็มมาตราการการรักษาความปลอดภัยขั้นสูงเช่น กล่องวงจรปิด 24/7 การควบคุมการเข้าออกของพนักงาน ทีมงานรักษาความปลอดภัย ล้วนแต่ทำให้เราสามารถทำให้เราปลอดผู้บุกรุกและนักแฮ็คระบบ

 

พลังงานไฟฟ้า

ภายในอาคาร Datacenter มีระบบการจ่ายไฟที่ทันสมัยพร้อมด้วยระบบสำรองที่จะเริ่มทำงานโดยอัตโนมัติหากเกิดการไฟดับขึ้น เช่นเดียวกันกับระบบไฟ เซอร์เวอร์แต่ละตัวยังมี UPS คอยรองรับให้มีการจ่ายตลอดเวลาป้องกันไม่ให้เซอร์เวอร์ล่ม

 

การระบายความร้อน

Datacenter ในเครือเราทุกๆที่ทั่วโลกมีระบบปรับอุณหภูมิห้องเซอร์เวอร์ด้วรระบบแอร์ ซึ่งแต่ละเครื่องจะสลับกันเปิดใช้งานเพื่อที่จะได้ความเย็นไประบายเครื่องเซอร์เวอร์แต่ละตัวได้ตลอดทั้งวันโดยไม่ให้ขาดเลยทั้งสิ้น

 

ระบบเตือนอัคคีภัยและเครื่องตรวจจับควัน

ภายในอาคาร Datacenter มีระบบเตือนและป้องกันอัคคีภัยอยู่หลายประการที่ถูกออกแบบมาเพื่อเซอร์เวอร์ ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่ไม่ใช่น้ำเลยทั้งสิ้น เนื่องจากน้ำสามารถทำให้เครื่องเซอร์เวอร์เสียได้พอๆกับไฟไหม้ เราเลยจำเป็นจะต้องใช้วิธีการที่แตกต่างออกไปดังกล่าว

8HOST+ คือหนึ่งในบริการของ SYNsCON ด้วยประสบการอันยาวนานทำให้คุณมั่นใจได้ว่า เราสามารถให้คำปรึกษาและช่วยเหลือคุณได้

ฝ่ายขาย

ช่วยคุณเลือกบริการที่เหมาะสม

 • คุยกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย
 • อีเมล์ : ฝ่ายขาย sale@synscon.com
 • โทร. : 0 2253 2513
livechat

ฝ่ายเทคนิค

ให้เราช่วยแก้ปัญหาให้คุณ

livechat

SYNsCON
dbd
parter2