Loading...
Call 8HOST+™ : 0 2107 6027
หน้าหลัก | เว็บดีไซน์

เว็บดีไซน์

คําถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจจัดทำเว็บไซต์รวมโดเมนและโฮสท์ติ้งหรือไม่? แพ็คเกจจัดทำเว็บไซต์แถมฟรีโดเมนเฉพาะจดใหม่และย้ายเข้า หากคุณใช้บริการโดเมนกับผู้ให้บริการท่านอื่นอยู่ คุณจำเป็นจะต้องทำการโอนย้ายมาใช้บริการกับเรา ซึ่งในการโอนย้ายทางเราจะทำการต่ออายุให้หนึ่งปี ฟรี! ส่วนบริการเว็บโฮสทติ้งนั้นก็แถมฟรีเช่นกันเฉพาะปีแรก คุณจะได้รับโฮสทติ้งตามแพ็คเกจจัดทำเว็บไซต์ที่คุณเลือกสั่งซื้อ จะติดต่อเพื่อชี้แจงรายละเอียดและความต้องการของการทำเว็บได้อย่างไร? คุณสามารถติดต่อดีไซเนอร์ หรือนักออกแบบมืออาชีพของทีมงานเราได้ผ่านทาง Live Chat เฉพาะเวลาทำการปกติ 10:00 – 18:00 วันจันทร์ถึงศุกร์ ได้ที่หน้าเว็บ โดยที่คุณจะต้องทำการกรอกข้อมูลหลังจากที่มีอีเมลยืนยันการชำระค่าบริการ ซึ่งในแบบฟอร์มกรอกข้อมูลนั้น คุณสามารถระบุรายละเอียด แสดงตัวอย่างของความต้องการ และพิมพ์ข้อความไปยังนักออกแบบเราได้โดยตรง แผนกฝ่ายขายและแผนกออกแบบจะทำการติดต่อกลับเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและยืนยันรายละเอียดทั้งหมดภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากชำระค่าบริกาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หากไม่มีเนื้อ ซึ่งรวมถึงรูปภาพ ... รายละเอียด

ทําไมต้องเลือกเรา?

การเลือกบริษัทที่จะทำหน้าที่สร้างแบรนด์และหน้าร้านบนโลกไซเบอร์ให้คุณเป็นเรื่องที่สำคัญมาก ฉะนั้นทำไมคุณถึงต้องเลือกเรา? เพราะว่าเรามีประสบการณ์มากว่า 10 ปีในการทำเว็บไซต์ และให้บริการโดเมนและโฮสทติ้ง เพราะว่าเรามีราคาที่ย่อยเยา ครบครั้น และคุ้มค่าต่อทุกบาททุกสตางค์ของคุณ ราให้บริการแบบส่วนตัวและตามความต้องการของลูกค้า 100% เพราะว่าเรามีทีมงานที่ทำงานเป็นระบบ ตามนโยบาย และชำนาญงาน เพราะว่าเราตระหนักถึงความสำคัญของการสร้างเอกลักษณ์บนเวทีโลก เพราะเราให้บริการแบบที่เดียวจบ จ่ายครั้งเดียวได้เป็นเจ้าของ 100% เพราะว่าเรามีระบบช่วยเหลือ Live Chat  Support Ticket และคลังความรู้ เพราะเรายินดีคืนเงินโดยไม่มีเงื่อนไข เพราะว่าเรามีการอัพเดทนวัตกรรมอยู่ตลอดเวลา เพราะว่าระบบเซอร์เวอร์ของเรามีอยู่ทั่วโลกและกระบวนการรักษาความปลอดภัยที่ทันสมัยที่สุด เพราะว่าเราสามารถรับรอง 99.99% อัพไทม์ สำหรับอีเมลและโฮสทติ้ง   **ยินดีคืนเงินเฉพาะสินค้าและบริการที่ร่วมรายการ บางสินค้าและบริการไม่ได้ใช้โปรโมชั่นนี้ ... รายละเอียด

ขั้นตอนการจัดทําเว็บไซต์

1. การเก็บรายละเอียด ทางเราเห็นว่าการเก็บรายละเอียดเป็นหนึ่งในขั้นตอนที่สำคัญมากในการจัดทำเว็บไซต์เนื่องจากเป็นการวางโครงร่างของเว็บในระยะเบื้องต้น การเก็บรายละเอียดจากคุณซึ่งเป็นผู้ใช้บริการและเจ้าของเว็บ 100 % จะทำให้เรากำหนดแนวทางในการออกแบบ ติดตั้งระบบ และบริหารจัดการได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังช่วยเราในการแนะนำคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ ขั้นตอนปกติหลังจากที่คุณทำการสั่งซื้อและชำระค่าบริการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จะมีเจ้าหน้าที่ทางเราจะติดต่อไปทางโทรศัพท์ หรือทางอีเมลซึ่งจะมีการลิงค์ไปยังแบบฟอร์มเพื่อทำการเก็บรายละเอียดเพิ่มเติม หลังจากที่เสร็จสินการเก็บรายละเอียด ทางเราจะทำการวิเคราะห์และเริ่มออกแบบหน้าเว็บเพื่อให้คุณได้ชมตามแต่ละแพ็คเกจ ในการเก็บรายละเอียด ทางเราจะใช้วิธีการดังต่อไปนี้: การโทรศัพท์ไปสอบถามข้อมูลและเก็บรายละเอียด การสื่อสารผ่านทางอีเมล โดยการใช้แบบฟอร์มซึ่งคุณสามารถเพิ่มรายละเอียดได้ การส่งเอกสาร บทความ หรือตัวอย่างของหน้าตาและระบบเว็บไซต์ที่คุณต้องการ การสื่อสารผ่านระบบ Live Chat ซึ่งคุณสามารถเรียกแช็ทได้โดยการติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายผ่านหน้าเว็บ 8HOST+ ในกรณีที่คุณประสงค์จะให้เก็บรายละเอียดผ่านระบบ Live Chat ... รายละเอียด

จัดทําเว็บไซต์

ทางเราที่ 8HOST+ ตระหนักอย่างยิ่งว่าค่าใช้จ่ายในการทำเว็บอาจเป็นสิ่งที่ทำให้คุณยกเลิกการทำเว็บ ซึ่งเป็นการปัดโอกาสในการเติบโตหรือการสร้างความน่าเชื่อถือของธุรกิจคุณ เราเลยสร้างแพ็คเกจแบบจ่ายที่เดียวจบ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายหลบซ่อนใดๆทั้งสิน และยังมีนวัตกรรมระบบบริหารจัดการเนื้อหาบนเว็บไซต์ด้วยตัวคุณเองได้อย่างง่ายดาย เพียงคุณพิมพ์ดีดและใช้ MS Word พอเป็นก็สามารถเพิ่ม ลด และแก้ไขเนื้อหารูปภาพ และระบบต่างๆได้ภายในไม่กี่คลิ๊ก ทั้งหมดนี้ยังไม่พอ! เรายังแถมโดเมนและเว็บโฮสทติ้งฟรี! ปีแรกเรามีนโยบายในการจัดทำเว็บไซต์โดยการให้บริการแบบส่วนตัวเพื่อที่จะได้เก็บรายละเอียดความต้องการของคุณได้อย่างครบครั้น เพื่อที่จะให้ผลลัพท์และผลงานออกมาตามความต้องการของคุณ 100 % ทางเรายังเห็นถึงคุณค่าของการมีเว็บไซต์ว่าเป็นเหมือนกับหน้าร้านของคุณที่ผ่านสายตาของชาวโลกนับล้านคน และเพราะเหตุนั้น เราจึงตระหนักถึงการมีเว็บไซต์ที่ดูน่าเข้าชม ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีข้อมูลตามเนื้อหา ... รายละเอียด

คุณสมบัติเด่น

ขอแนะนำคุณสมบัติเด่น ๆ ของระบบ CMS ที่ช่วยให้คุณบริการเนื้อหาเว็บไซต์ของคุณได้สะดวกรวดเร็ว ... รายละเอียด

ใช้ระบบ CMS ระดับโลก

ด้วยคุณสมบัติของระบบจัดการเนื้อหาที่ใช้งานง่าย (CMS) ... รายละเอียด

จำนวน: 6 | ที่แสดง: 1 - 6

ปรึกษาเจ้าหน้าที่

เชิญปรึกษาโทร.:

0 2253 2513


หรือคุยกับเจ้าหน้าที่ :
live_chat

SYNsCON
dbd
parter2